Nissan Versa Forums banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
13 Posts
Discussion Starter #1
tranh phong thủy non nước hữu tình
tranh phong thủy trúc báo bình an
tranh phong thủy mừng thọ

Như các bạn đã biết, từ xưa đến may với chỉ một loại tranh nhưng có khá nhiều mẫu khác nhau để cho các bạn lựa chọn phù hợp với những gì các bạn thực sự mong muốn. Những bức tranh này chủ yếu để đem đi làm quà tặng chính vì thể lựa chọn phải thực sự phù hợp. Trong phần này sẽ nêu lên một số bức tranh để các bạn có thể thoải mái tham khảo.

Tranh mừng thọ chữ Thọ, chữ Phúc
Đây là một trong những bức tranh nổi tiếng được treo trong những ngôi nhà ba gian thời ngày xưa. Chữ Thọ tượng trưng cho sự trường thọ, tuổi tác, bình an và thịnh vượng. Thu hút được nhiều điều tốt, có giá trị đến cho ngôi nhà của bạn. Với chữ thọ được viết bằng những nét bút lông với hình dáng thư pháp thì đó chính là điểm hấp dẫn dành cho ngôi nhà của bạn. Với ý nghĩa là chúc các cụ được sống lâu, hưởng thọ bên con cháu. Nếu các cụ sống được lâu, gia đình có nhiều thế hệ lại càng trở nên ấm áp, thân thương hơn.

Tranh mừng thọ tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên chính là một trong những bức tranh phong thủy mừng thọ xứng đáng để các bạn lựa chọn tặng lại cho người thân quen trong gia đình. Với hình tượng cây tùng và con chim hạc luôn là một điều vô cùng ý nghĩa. Cây tùng sừng sững trường tồn với thời gian, chim hạc tượng trưng cho sự trường thọ của con người. Cây tùng đứng bên bức tranh vươn mình ra thể hiện mọi sự được khỏe mạnh, phát triển tượng trưng cho sức khỏe bền lâu.

Tranh Phú Quý Trường Thọ
Bức tranh phú quý cũng chính là những bức tranh đẹp dành cho các cụ từ độ tuổi 70-80 tuổi là hợp lý. Bức tranh này có những điểm nổi bật với hoa mẫu đơn khoe sắc tượng trưng cho sự phú quý, xung quanh có đàn bướm bay lượn tượng trưng cho tuổi thọ. Bức tranh mang lại nhiều điều đáng quý với ý nghĩa tích cực đến với người sở hữu bức tranh.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm những bức tranh phong thủy mừng thọ khác như tranh đá quý mừng thọ Ngũ Phúc (Đào trường Thọ), tranh đá quý mừng thọ Con cháu đầy đàn, tranh đá quý mừng thọ hình chân dung bậc cao niên. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình những bức tranh như ý!
 
1 - 1 of 1 Posts
Top