Nissan Versa Forums banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
8 Posts
Discussion Starter #1
Tuyển nữ Việt Nam nhận tin cực vui tại vòng chiếc Olympic 2020

Tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui từ chính đối thủ tại vòng cái Olympic 2020.

Chiều 3/2, vòng loại thứ ba Olympic 2020 môn đá bóng nữ đã chính thức khởi tranh. Ở bảng A, tuyển nữ Hàn Quốc gặp tuyển nữ Myanmar trong trận đưa quân.

linktructiepbongda có hàng ngũ cộng thứ hạng vượt trội, câu lạc bộ xứ kim chi dễ dàng giành thắng lợi tysobongda 7-0 cuối cùng. 3 Danh thủ của nữ Hàn Quốc đã lập cú đúp là Ji So-yun, Park Ye-Eun và Yeo Min-ji. Bàn còn lại được ghi bởi Lee So-dam.

Do bảng A chỉ với 3 đội nên trận thắng trên đã giúp Hàn Quốc coi như mang vé dự vòng play-off. Ngược lại, Myanmar bị đẩy vào trong tuyến phố cùng và buộc phải thắng Việt Nam ví như muốn nuôi hi vọng cập bến tiếp.

Về phần mình, thầy trò người thầy Mai Đức Chung chỉ cần vượt qua Myanmar là sẽ giữ chặt vị trí hạng nhì bảng. Ngay cả trường hợp hòa Myanmar, tuyển Việt Nam vẫn dời đi tiếp lúc thất bại Hàn Quốc không quá 6 bàn ở lượt cuối.

đề cập vậy nhưng chắc chắn Huỳnh Như và đồng đội sẽ quyết thắng Myanmar trong trận đấu diễn ra ngày 6/2 đến để sớm định đoạt số phận.

Theo Thống kê, 10 lần gặp nhau gần đứng đầu, Việt Nam thắng đến 9 Dưới đây là cơ sở để người hâm mộ tin tưởng vào 1 trận cầu thành công của tuyển nữ Việt Nam.

Ở trận bóng giữa Hàn Quốc và Myanmar, HLV Mai Đức Chung và số đông các tân binh tuyển nữ Việt Nam với mặt để thăm dò hai kình địch. Hi vẳng, ông Chung sẽ với đấu pháp hợp lý giúp Việt Nam hoàn thành đích đề ra.
ti le cuoc bong da
 
1 - 1 of 1 Posts
Top